BÚT PICASSO cao cấp chính hãng giá rẻ chỉ có tại PICASSO Việt Nam

           Trên thế giới có nhiều thương hiệu bút nổi tiếng. Nhưng để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc thì chỉ có bút PICASSO cao cấp. Bởi mỗi cây bút này là một câu chuyện về đời, về tác phẩm của nhà danh họa tài ba thế kỷ 20 người Tây Ban Nha Pablo Picasso. Bút PICASSO cao cấp giờ đây đã có mặt ở Việt Nam tại đại  diện PICASSO Việt Nam!!

     1. Bút PICASSO cao cấp có xuất xứ từ đâu?

Bút PICASSO Chính Hãng giá rẻ-01

Xuất xứ của thương hiệu bút PICASSO cao cấp từng gây tranh cãi

Nhiều người nhầm lẫn xuất xứ của bút PICASSO với nơi sinh ra người họa sỹ thiên tài này là đất nước Tây Ban Nha. Thực tế, chiếc bút mang tên ông được công ty America PICASSO innovation thiết kế, sản xuất và được cấp bằng sáng chế.

Sau một thời gian hoạt động sản xuất và phân phối ở thị trường châu Âu và Mỹ, America PICASSO innovation đã chuyển nhượng thương hiệu độc quyền cho công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co., Ltd tại Trung Quốc. Ban đầu người tiêu dùng trên thế giới e ngại khi nghe hai chữ “Trung Quốc”. Nhưng, bút PICASSO là một thương hiệu nổi tiếng nên được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến sản xuất. Và gần 20 năm phân phối chiếc bút này, Shanghai Pafuluo đã tự tin khẳng định thương hiệu bút cao cấp trên toàn thế giới.

Ở thị trường nhiều nước và cả Việt Nam, bút PICASSO cao cấp có giá từ vài trăm, vài triệu, đến vài chục triệu đồng. Không hề rẻ, tuy nhiên những doanh nhân thành đạt vẫn lựa chọn. Đó là bởi thương hiệu đã khẳng định giá trị.

     2. Mỗi thiết kế Bút PICASSO Cao Cấp là một chuyển thể từ các Tác Phẩm và Câu Chuyện Cuộc Đời của nhà họa sĩ

Bút PICASSO Chính Hãng giá rẻ-02

Mỗi thiết kế là một câu chuyện cuộc đời và tác phẩm của danh họa tài ba ( Bức “Les Demoiselles d’Avignon“-Những cô gái ở Avignon- bên phải) 

Điểm đặc biệt mà không thương hiệu nào có được, là những câu chuyện trong cây bút PICASSO. Điều này cũng làm nên giá trị lớn lao về tinh thần để người dùng luôn tự hào, say mê.

Nhà thiết kế của hãng đã dành tất cả tâm huyết, khả năng để kể mỗi câu chuyện về cuộc đời người họa sỹ theo trường phái lập thể thế kỷ 20 lên một dòng bút. Cả những tác phẩm lừng danh của ông cũng được khéo léo đưa vào vỏ ngoài. Lạ mắt, đáng khâm phục khi cái hồn của tác phẩm hội họa không hề bị sự cứng nhắc của kim loại làm giảm đi. Ngược lại, có lúc ngắm chiếc bút PICASSO cao cấp, người ta giật mình ngỡ trước mặt là một tác phẩm sống động và chân thực.

Shanghai Pafuluo có công rất lớn khi đưa được những tác phẩm của danh họa đến gần hơn với mọi người, bằng cách thật khác lạ. Không chỉ vậy, họ còn cung cấp hàng triệu cây bút PICASSO nhiều giá trị thực tiễn. Từng nét viết, từng chữ ký trên vạn vạn văn bản đẹp mượt mà, phóng khoáng nhờ ngòi bút bằng vàng 8k.

     3. Bút PICASSO Cao Cấp – Một món quà tinh tế và ấn tượng

Bút PICASSO Chính Hãng giá rẻ-03

Bút PICASSO – Món quà thật tinh tế và mang nhiều giá trị tinh thần

           Nhiều doanh nhân đã tin dùng bút PICASSO. Nhưng mua sản phẩm này làm quà tặng thì sao? Món quà sẽ gây bất ngờ cho người nhận bởi sự tinh tế và ấn tượng hiếm có. Bút là vật dụng quen thuộc của bất kỳ ai. Các doanh nhân luôn mang theo cây bút bên mình, tiện ký giấy tờ, hợp đồng với đối tác. Thầy cô giáo cả một đời gắn với cây bút thân thương. Ngay những người chỉ đơn thuần làm công việc chữ nghĩa cũng luôn phải có cây bút. Vì vậy, thật đơn giản để chọn bút PICASSO làm quà tặng cho nhiều dịp lễ tết trong năm.Trên thế giới có nhiều thương hiệu bút nổi tiếng. Nhưng để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc thì chỉ có bút PICASSO cao cấp.

     4. Mua bút PICASSO ở đâu cao cấp chính hãng giá rẻ?

Bút PIASSO cao cấp Chính Hãng-05

Mua bút PICASSO chính hãng tại đại diện PICASSO Việt Nam

           Bút PICASSO cao cấp là một sản phẩm nổi tiếng toàn cầu. Vì thế không khó hiểu khi bị làm giả rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp những lời quảng cáo tràn lan trên mạng rằng bán bút thương hiệu PICASSO dòng đẳng cấp chỉ mấy trăm nghìn. Bạn cần đặt câu hỏi rằng tại sao hàng hiếm, hàng cao cấp lại rẻ như vậy. Đó chỉ có thể là hàng giả.

Đừng vội vàng ham rẻ mua ở những địa chỉ không tin tưởng được như thế.

Hãy tìm đơn vị cung cấp bút PICASSO chính hãng. Bạn có thể tham khảo trang web https://picassovietnam.vn/. Đơn vị phân phối thương hiệu nổi tiếng này chính thức sẽ giúp bạn không phải băn khoăn nạn hàng nhái. Tại PICASSO Việt Nam, có hàng trăm mẫu từ bút dạ bi, bút bi nước, bút máy, bút ký cao cấp để bạn chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Hãy yên tâm đi, ông bà ta có câu:” Đắt sắt ra miếng”, thay bằng trưng bày cây kiếm hay cây rìu, sao không thử với cây bút PICASSO trang trọng? ” Ngòi bút sắc hơn thanh gươm” mà !

PICASSO Việt Nam giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội chỉ từ 2 đến 3 tiếng, ở các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Vũng Tàu chỉ 24 tiếng, và các tỉnh thành khác chỉ từ 24 đến 48 tiếng. Bạn được kiểm tra hàng đúng mẫu mã, chất lượng trước khi thanh toán. Chúng tôi chịu trách nhiệm đổi trả nếu không như đã tư vấn khi bạn đặt hàng.

Chúng tôi cũng thực hiện chính sách bảo hành quốc tế 1 năm trên toàn cầu của hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bút PICASSO.

Hãy cùng PICASSO Việt Nam cảm nhận tinh hoa hội họa thế giới và trải nghiệm nghệ thuật viết đỉnh cao. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều giá trị khi trao một món quà tuyệt diệu như bút PICASSO cao cấp, để cuộc sống luôn là những nét vẽ êm đềm nhất.

0818 799 866