Bút ký Picasso cao cấp chính hãng tại Picasso Việt nam

Tổng hợp hàng 100 mẫu bút ký cao cấp Picasso đang được ủy quyền cho Đại diện PICASSO Việt Nam là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Với những sứ mệnh, định hướng mục tiêu dài hạn cũng như những giá trị thương hiệu có được, sản phẩm bút ký Picasso chính hãng hứa hẹn sẽ là những món quà tặng vô giá cho cuộc sống, công danh, sự nghiệp của những ai hiểu biết, yêu thích và sử dụng bút viết Picasso. Sở hữu phong cách thiết kế táo bạo, cách tân, ấn tượng mà ít hãng bút nào trên thị trường hiện nay có được; cùng những nguyên liệu tốt nhất trên thân những cây bút, Picasso xứng đáng là người bạn đồng hành cùng đi đến mọi sự thành công của doanh nhân, người nổi tiếng,… Mua bút Picasso chính hãng ở đâu, giá bán bao nhiêu, địa chỉ cửa hàng nào bán giá rẻ và uy tín nhất? Hoặc có nên mua hay không sẽ không còn là câu hỏi khó. Ngay hôm nay, hãy cùng chúng tôi, Đại lý PICASSO tại Việt nam tận hưởng tinh hoa nghệ thuật viết với những trải nghiệm và review thực tế từ những cây viết Picasso chính hãng sang trọng và đẳng cấp…!

Mua bút Picasso tại shop Picasso Việt nam quý khách nhận được những gì?

Là đại diện chính thức nên Store PICASSO Việt nam cần thực hiện đúng các tiêu chuẩn do hãng ban hành. Các chính sách và cam kết này nhằm hướng đến quyền và lợi ích của khách hàng bao gồm:

Cam kết 100% bút ký Picasso chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bảo hành tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu 12 tháng.
Cung cấp đầy đủ các chủng loại: Bút dạ bi, bút máy Picasso và phụ kiện ruột, mực bút.
Khắc tên lên bút miễn phí đối với đơn hàng có giá trị từ 850.000 đồng.
Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có những sai lệch về sản phẩm.
Giao hàng nhanh tận nơi từ Hà nội, Hải phòng, Đà nẵng, Nha trang, Vũng tàu, Tphcm, Cần thơ,… và toàn quốc.
Kiểm tra sản phẩm và thanh toán tại nhà theo yêu cầu.

Những đánh giá bút Picasso chính hãng có tốt không sẽ chưa thực sự đầy đủ khi chưa được sử dụng và trải nghiệm. Ngay lúc này, hãy nhấc máy hoặc để lại những thông tin của quý khách qua hệ thống đặt hàng trực tuyến online, các chuyên viên của chúng tôi sẽ ân cần giải đáp cho quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ bút ký Picasso của nước nào? Lịch sử thương hiệu ra sao? Cách phân biệt thật giả như thế nào?

-11%
-32%
0818 799 866