Website của Đại diện bút PICASSO chính hãng tại Việt Nam uy tín- Bút PICASSO Việt Nam

Bút PICASSO chính hãng là dòng bút được khách hàng Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa biểu tượng sâu sắc gắn liền với mỗi chiếc bút PICASSO cao cấp. Chính vì vậy bút ký PICASSO luôn giữ vững vị trí đặc biệt trong lòng người sử dụng.

  1. Giới thiệu về bút PICASSO chính hãng tại Việt nam mang vẻ đẹp cao cấp

Giới thiệu về bút PICASSO Việt Nam chính hãng mang vẻ đẹp cao cấp-01

Bút PICASSO chính hãng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Bút PICASSO là thượng hiệu bút cao cấp được đặt tên theo danh họa nổi tiếng thế giới PICASSO. Thương hiệu bút PICASSO được chính gia đình ông đăng ký tại Pháp vào năm 1988. Mãi đến năm 2002 công ty America PICASSO Innovation tại Mỹ đã phát triển, quảng bá thương hiệu bút PICASSO đến khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt nam.

Mỗi chiếc bút được khắc họa hình ảnh về cuộc sống, con người, tình yêu hay chính từ những bức trang nghệ thuật để đời của ông.

Các dòng bút PICASSO chính hãng được thiết kế, chế tạo dựa trên cảm hứng từ chính cuộc đời của danh họa PICASSO người Tây Ban Nha.

Chính vì vậy bút ký PICASSO không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật bên ngoài mà còn tiềm ẩn bao niềm vui, nỗi buồn, sự trải đời của người làm nghệ thuật nổi tiếng thế giới PICASSO. Hay nói cách khác mỗi chiếc bút PICASSO chính là kể lại một câu chuyện về cuộc đời của ông.

  1. Đại diện bút PICASSO chính hãng tại Việt Nam

Giới thiệu về bút PICASSO Việt Nam chính hãng mang vẻ đẹp cao cấp-02

Bút PICASSO chính hãng thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân

Thương hiệu PICASSO được đại diện PICASSO Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Bút PICASSO chính hãng với vẻ đẹp thiết kế tinh tế cùng giá trị nghệ thuật tiềm ẩn sâu sắc. Đây chính là loại bút mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm của từng khách hàng.

Khi nhu cầu tìm kiếm mua sử dụng hay làm quà tặng cao cấp của khách hàng tại Việt Nam về thương hiệu bút PICASSO. Đại diện PICASSO tại Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cung cấp đến khách hàng trong nước đa dạng các loại bút PICASSO chính hãng chất lượng cao. Do đó đại diện PICASSO Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín cung cấp đến khách hàng các dòng bút mang thương hiệu PICASSO cao cấp.

  1. Các dòng bút dạ bi PICASSO bán chạy nhất tại Việt Nam

Ấn tượng nhất với khách hàng Việt chính là dòng bút dạ bi PICASSO cao cấp. Bút PICASSO chính hãng dòng dạ bi được thiết kế đơn giản hơn nhiều so với dòng bút máy. Đa số bút dạ bi PICASSO được chế tác dựa trên các bức tranh nghệ thuật nổi tiếng của danh họa Pablo PICASSO.

Mỗi chiếc bút đi kèm với biểu tượng cùng ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa bên trong của mỗi bức tranh mà ông sáng tác.

Đây chính là điểm khác biệt hoàn hảo của bút PICASSO chính hãng mà không một loại bút khác nào có được. Điển hình:

Giới thiệu về bút PICASSO Việt Nam chính hãng mang vẻ đẹp cao cấp-03

Bút dạ bi PICASSO 606 cảm hứng từ bức họa Candle and Enamel Saucepan

  • Bút dạ bi PICASSO 606 được lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng Candle and Enamel Saucepan năm 1945 của PICASSO. Chiếc bút với điểm nhấn ấn tượng là hình ảnh ngọn nến được khắc họa khéo léo, đường nét thanh thoát. Cùng với đó chiế bút mang màu vàng cát sáng bóng, trẻ trung.

  • Bút dạ bi PICASSO 608 với thân bút có màu đen bóng sang trọng và hiện đại. Thân bút thiết kế kiểu dáng thuôn dài, nhỏ gọn dễ dàng cằm gọn tay khi viết. Và điểm nhấn cho bút PICASSO chính hãng là nắp bút có vòng nhẫn nút màu bạc và được khắc logo PICASSO ấn tượng. Đây là dòng Bút PICASSO chính hãng cao cấp được các doanh nhân sử dụng hay là món quà tặng cao cấp được khách hàng ưa chuộng.
  1. Các mẫu bút máy PICASSO được khách hàng ưa chuộng nhất

Bút máy PICASSO là dòng bút được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp thời thượng trên mỗi chiếc bút. Đại diện Bút PICASSO chính hãng tại Việt Nam đã và đang giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu bút máy PICASSO đẹp, chất lượng cao cấp nhất. Mỗi chiếc bút PICASSO chính hãng đều mang những ý nghĩa, biểu tượng hình ảnh đẹp gắn liền với cuộc đời danh họa PICASSO.

Trong đó phải kể đến: Giới thiệu về bút PICASSO Việt Nam chính hãng mang vẻ đẹp cao cấp-04

Bút ký cao cấp PICASSO 81 vẻ đẹp nghệ thuật thời thượng

  • Bút ký cao cấp PICASSO 81 được thiết kế dựa trên những bức họa về phụ nữ và hoa của PICASSO. Chiếc bút nổi bật với 3 màu xanh, vàng, đen phối hợp tạo nên vẻ đẹp sáng bóng và giàu sức sống. Phần cài bút là hình ảnh 2 khuôn mặt đối diện nhau thu hút người nhìn ngay khi sử dụng bút. Đây là điểm ấn tượng cho chiếc bút máy PICASSO với thiết kế độc đáo và mới lạ. Thêm vào đó ngòi bút PICASSO 81 được mạ vàng tạo nên sự quý giá và sang trọng. Hiện nay bút PICASSO chính hãng mã 81 được bán với giá 4.500.000 đồng. Đây là mức giá thích hợp cho chiếc bút máy mang vẻ đẹp thẩm mĩ, nghệ thuật sang trọng, thời thượng.
  • Đây không phải là 1 giá quá hời nhưng cũng hợp lí đối với những món đồ cao cấp

  • Ngoài ra Đại diện Bút PICASSO chính hãng tại Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng đa dạng các loại bút PICASSO chính hãng với các mức giá khác nhau. Nổi bật: Bút ký cao cấp PICASSO 912 Daphne vinh danh người vợ mang dòng dõi quý tộc của danh họa PICASSO. Bút ký cao cấp PICASSO 923 thiết kế phong cách nghệ thuật sáng tạo dựa trên phái lập thể của PICASSO. Bút máy PICASSO 82 là hình ảnh người con gái đẹp Napoli xuất hiện quyến rũ trong bức họa nổi tiếng của PICASSO…

Mỗi chiếc bút là hình ảnh, câu chuyện cuộc đời của PICASSO được khắc họa tinh tế, khéo léo ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Bút PICASSO chính hãng mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái cũng những ý nghĩa biểu tượng đẹp từ chính tình yêu, cuộc đời của danh họa PICASSO. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bút PICASSO sử dụng, làm quà tặng. Truy cập ngay website đại diện bút PICASSO Việt Nam: https://picassovietnam.vn/

0818 799 866